กิจกรรมน่าสนใจ

กิจกรรม-ทริปท่องเที่ยวที่น่าสนใจทั้งบนฝั่งเกาะสมุย และเกาะใกล้เคียง เช่าเกาะเต่า เกาะนางยวน อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เกาะพงัน เกาะแตน ตลอดไปจนกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีมากมายบนเกาะสมุย เช่น ซาฟารี เที่ยวรอบเกาะสมุย สวนสัตว์ ขี่ช้าง อะแควเรี่ยม ขับรถ ATV เล่น Cable Ride ฯลฯ เหมาะสำหรับท่านที่มีที่พักอยู่บนเกาะสมุยแล้ว และต้องการหากิจกรรมค่ะ ทุกกิจกรรมเรามีรถรับส่ง ไป-กลับ โรงแรม ที่พักค่ะ เรามีข้อมูล เที่ยวสมุยด้วยตัวเอง เที่ยวสมุยแบบประหยัด 

กิจกรรมทางทะล เช่น ดำน้ำตื้น ดูประการัง พายเรือคายัค
หนึ่งในกิจกรรมหลักของการมาเที่ยวเกาะสมุยคือการได้มาสัมผัสบรรยากาศของท้องทะเลอ่าวไทย ซึ่งมีทริปต่าง ๆ มากมายให้ท่านเลือกพิจารณา

1 Day Trip เกาะเต่า – เกาะนางยวน โดยเรือ Speed Boat ทริปยอดนิยมในการดำน้ำตื้นดูประการัง เดินทางกับเรือ Speed Boat สะดวกรวดเร็ว

รายละเอียด

1 Day Trip เกาะเต่า – เกาะนางยวน โดยเรือใหญ่ Ferry (ซีทราน) ดำน้ำตื้นดูประการัง เรือลำใหญ่ วิ่งนิ่ง ไม่เมาเรือ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

รายละเอียด

1 Day Trip เกาะเต่า – เกาะนางยวน โดยเรือใหญ่ Catamaran (ลมพระยา) ดำน้ำตื้นดูประการัง 

รายละเอียด

1 Day Trip อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง โดยเรือ Speed Boat ดำน้ำตื้นดูประการัง ชมวิว ปีนเขาจุดชมวิว 500 เมตร ชมทะเลใน พายเรือคายัค รวดเร็ว ไปเที่ยวหลายจุดกว่าเรือใหญ่

รายละเอียด

1 Day Trip อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง โดยเรือใหญ่ ขึ้นเขา ชมวิว 500 เมตร ชมทะเลใน เข้าถ้ำโบก พายเรือคายัค นั่งสบาย ไม่เมาเรือ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

รายละเอียด

1 Day Trip ตกปลาทะเล (กลางวัน) สนุกไปกับการตกปลาทะเล เดินทางโดยเรือตกปลาโดยเฉพาะ พร้อมอุปกรณ์ครับครัน ปลาที่ตกได้ยังสามารถมาทำอาหารทานกันบนเรือสด ๆ อีกด้วย

รายละเอียด

1 Day Trip ตกปลาทะเล (กลางคืน) เปลี่ยนบรรยากาศไปกับการตกปลากลางคืน และมีกิจกรรมส่องไฟจับปลาหมึก เรามีอุปกรณ์ตกปลาเตรียมไว้ให้คุณพร้อม

รายละเอียด

1 Day Trip เที่ยวเกาะพะงัน ดำน้ำตื้น ขึ้นเกาะพะงัน เที่ยวสถานที่สำคัญ ๆ บนเกาะพะงัน เดินทางโดยเรือ Speed Boat

รายละเอียด

ทัวร์เกาะแตน เดินทางโดยเรือหางยาว สัมผัสธรรมชาติที่ยังไม่ถูกบุกรุกของเกาะแตน เกาะเล็ก ๆ ทางตอนใต้ของเกาะสมุย ว่ายน้ำ ดำน้ำตื้น ดูประการัง เหมาะสำหรับทริปที่ต้องการความสงบ ไม่พลุกพล่าน

รายละเอียด

Sun Set Trip ชมตะวันตกดิน ล่องเรือสำเภาโบราณลำใหญ่ ชมบรรยากาศตะวันตกดินที่สุดแสนจะโรแมนติก เหมาะสำหรับท่านที่มาเป็นครอบครัว หรือ คู่รัก

รายละเอียด

ทริปชมปลาโลมาสีชมพู โดยเรือ Speed Boat จะพาท่านไปตามหาูฝูงปลาโลมาสีชมพู บริเวณอ่าวขนอม จ.นครศรีธรรมราช

รายละเอียด

ทริปนั่งเรือรอบเกาะสมุย โดยเรือใหญ่ สัมผัสความสวยงามของท้องทะเลอ่าวไทย โดยพาท่านเที่ยวชมบรรยากาศรอบ ๆ เกาะสมุย 

รายละเอียด

Full Moon Party เกาะพะงัน ตั๋วเรือ Speed Boat พร้อมรถร้บส่งจากที่พัก เพื่อไปงานฟูลมูนปาร์ตี้เกาะพะงัน ที่จะจัดขึ้นทุกเดือนในคืนวันเพ็ญ

รายละเอียด

กิจกรรมบนบก บนเกาะสมุย เช่นเที่ยวรอบเกาะสมุย ซาฟารี
บนเกาะสมุยมีกิจกรรมหรือ 1 Day Trip ต่าง ๆ มากมายให้ท่านเลือกเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นนั่งรถเที่ยวรอบเกาะสมุย ผจญภัยแบบซาฟารี Mountain Tour เที่ยวภูเขา น้ำตก ตลอดไปจนกิจกรรมผจญภัยอื่น ๆ เช่น ขับรถ ATV บันจี้จั๊มพ์ โหนเคเบิลไรด์ (Cable Ride) และอีกหลายกิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ

ทัวร์รอบเกาะสมุย City Tour โดยรถตู้ (๋Join Trip) ท่องเที่ยวยังสถานที่สำคัญและมีชืีอเสียงของเกาะสมุย เช่นวัดพระใหญ่ วัดปลายแหลม หินตา-หินยาย จุดชมวิวของเกาะสมุย วัดคุณาราม (หลวงพ่อแดง สังขารไม่เน่าเปื่อย) น้ำตกหน้าเมือง1 ดูโชว์ลิง ฯลฯ มีให้เลือกแบบ 4 ชั่วโมง และ 6 ชั่วโมง

รายละเอียด

เที่ยวรอบเกาะสมุยแบบซาฟารีทัวร์ (โดยรถ Jeep) นั่งรถจี๊บเที่ยวรอบเกาะสมุย ไปสถานที่สำคัญต่าง ๆ นั่งรถจี๊บขึ้นเขาดูวิวเกาะสมุยพร้อมรับประทานอาหารจากมุมสูงที่มีแต่รถจี๊บเท่านั้นที่จะไปได้ และพาท่านไปน้ำตกหน้าเมือง 2 ที่มีความสูง 80 เมตร ดูโชว์ลิง โชว์ช้าง และมี กิจกรรมขี่ช้างอีกด้วย

รายละเอียด

ดูโชว์สัตว์ 5 อย่าง ช้าง ลิงแสนรู้ นก จระเข้ งู กิจกรรมผ่อนคลาย ชิว ๆ สำหรับทุกคนในครอบครัว

รายละเอียด

สวนเสือและสมุยอะแควเรี่ยม โชว์เสือโคร่งตัวใหญ่ หนึ่งเดียวบนเกาะสมุย โชว์ความแสนรู้ของ แมวน้ำ นาค โชว์นก ดูพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ทริปสนุก ๆ ผ่อนคลาย สำหรับทุกคน

รายละเอียด

ขับรถ ATV ตะลุยป่าเขาเกาะสมุย กิจกรรมมันส์ ๆ สำหรับผู้ชื่นชอบความท้าทาย ผจญภัย ในป่าสมุย ด้วยรถ ATV

รายละเอียด

Samui Cable Ride สมุยเคเบิลไรด์ ห้อยโหนสายสลิง ในป่าใหญ่ของเกาะสมุย กิจกรรมท้าทายความกล้าในการโหนเชือกสลิงบนต้นไม้สูง สนุก ตื่นเต้น ปลอดภัย

รายละเอียด

Samui Bunjee Jump สมุยบันจี้จัมพ์ อีกหนึ่งในกิจกรรมท้าทายความกล้าที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องลอง

รายละเอียด

Water Ball วอเตอร์บอล คุณเข้าไปในลูกบอลขนาดใหญ่และกลิ้งลงมาจากที่สูง ที่จะทำให้คุณตื่นเต้น ระทึก จนหัวใจแทบหยุดเต้น

รายละเอียด

ชมมวยไทย (Thai Boxing) ชกจริง เจ็บจริง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน ณ สนามมวยเพชรบัญชา และ เฉวงสเตเดี้ยม หนึ่งในสนามมวยที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้

รายละเอียด

กิจกรรมขี่ช้าง มีให้เลือกแบบ 30 นาที หรือ 1 ชั่วโมง พร้อมรถรับส่ง ไปกลับที่พัก

รายละเอียด